Trang chủ Thiết kế Trở thành chuyên gia photoshop kiến trúc nội thất quy hoạch

Trở thành chuyên gia photoshop kiến trúc nội thất quy hoạch

Khóa học giúp bạn nâng cao khả năng tư duy và kĩ năng sử dụng photoshop vào các lĩnh vực thiết kế kiến trúc, quy hoạch.
10 đánh giá
100 học viên
Trở thành chuyên gia photoshop kiến trúc nội thất quy hoạch

Bạn sẽ học được gì

Sử dụng các công cụ thành thạo.
Các mẹo photoshop hay dùng trong quá trình học tập và làm việc kiến trúc.
Sử dụng các plugin hiệu quả.
Có kỹ năng tạo ra bức ảnh ưng ý, thuyết phục, đạt thẩm mỹ cao.

Giới thiệu khóa học

Đối với các bạn sinh viên ngành kiến trúc, hay những người đang làm việc trong  việc sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như Photoshop là rất quan trọng. Tuy nhiên đa số các bạn mới bắt đầu tìm hiểu Photoshop đều không thể sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản của photoshop. Và còn rất vụng về trong việc xử lý nội dung, bố cục, màu sắc, tương phản ánh sáng, phối cảnh….

Để tự tin tạo ra những bản vẽ kiến trúc nội thất, quy hoạch chuyên nghiệp, hãy tham gia ngay khóa học “Trở thành chuyên gia photoshop kiến trúc nội thất quy hoạch” tại Hoc360.com. 

Sau khóa học, bạn sẽ được nâng cao tư duy và kĩ năng sử dụng photoshop vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc, quy hoạch. Biết cách sử dụng các công cụ cơ bản, vừa học vừa ứng dụng vào công việc kiến trúc, thực hành lệnh ngay trên máy tính, giúp bạn nắm lệnh và cách ứng dụng của nó. Và có kỹ năng tạo ra bức ảnh ưng ý, thuyết phục, đạt thẩm mỹ cao.

Nội dung khóa học


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Hoàng Tùng Dương
  • 2 khóa học
Kiến trúc sư, giảng viên

Kiến trúc sư, giảng viên tại trung tâm đồ họa VK STUDIO.
Kinh nghiệm 5 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan, 3 năm giảng dạy tại trung tâm VK, kĩ năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như Photoshop, 3dmax, Sketch up,...
Tốt nghiệp bằng giỏi tại trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội, Đạt được một số giải thưởng các cuộc thi lớn như HOLCIM, Nghiên cứu khoa học của khoa, Đạt được các học bổng trường và quốc tế như học bổng INAX của công ty LIXIL.

 

 

 

 

 

 

Đánh giá của học viên

4
10 đánh giá

64%

18%

18%

0%

0%

Học Online