Trang chủ Ngoại ngữ Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Khóa học giúp các bạn nhỏ nắm vững kiến thức tiếng Anh theo đúng độ tuổi, và được thực hành cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn
10 đánh giá
100 học viên
Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Bạn sẽ học được gì

Học sinh được củng cố, nắm vững các kiến thức tiếng Anh cơ bản và nâng cao không chỉ trong sách giáo khoa mà cả các chủ điểm cần nắm vững ở độ tuổi của mình.
Mở rộng vốn từ và cấu trúc ngữ pháp thông qua các chủ đề gắn liền với cuộc sống như gia đình, bạn bè, trường lớp.
Yêu thích Tiếng Anh hơn bởi những hình ảnh sinh động, âm thanh thú vị qua nội dung bài học sinh động.
Được cung cấp đầy đủ kiến thức và tự tin hơn khi tham gia các kì thi ở lớp, trường cũng như các kỳ thi chuẩn quốc tế như Starters, Movers, Flyers...
Ghi nhớ lâu và dùng thạo những cấu trúc câu phổ biến và nâng cao, có trong sách giáo khoa và được mở rộng bên ngoài.
Được luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng các tình huống phát triển khả năng tư duy của trẻ.
Quà tặng: Bộ sách dạy giao tiếp cho trẻ + Sách phát âm + Bộ truyện tranh tiếng Anh để các bạn nhỏ tìm hiểu thêm và thư giãn sau mỗi bài học.
Yêu thích Tiếng Anh hơn bởi những hình ảnh sinh động, âm thanh thú vị qua nội dung bài học sinh động.

Giới thiệu khóa học

Khóa học “Tổng hợp kiến thức tiếng Anh dành cho trẻ 7-9 tuổi” dành cho học sinh cấp tiểu học chưa nắm vững các kiến thức tiếng Anh trong chương trình học tại nhà trường.

Khóa học đặc biệt phù hợp với học sinh đang lớp 3 muốn nắm vững các kiến thức tiếng Anh trong sách giáo khoa và đặc biệt là các bạn học sinh đang học lớp 4, 5 cần ôn luyện để nắm vững những kiến thức tiếng Anh trong sách giáo khoa theo chương trình của Bộ Giáo dục dành cho học sinh tiểu học.

Khóa học cũng phù hợp với những phụ huynh muốn nắm được kiến thức tổng hợp của tiếng Anh bậc tiểu học để có thể tự dạy con, đồng hành cùng con.

Với hình ảnh sinh động, hấp dẫn gắn liền với các chủ đề, cấu trúc câu, điểm ngữ pháp cơ bản, trọng tâm sẽ giúp các bạn nhỏ nắm vững kiến thức tiếng Anh theo độ đúng độ tuổi của mình.
 
Các bạn nhỏ cùng bố mẹ sẽ không chỉ nắm vững những kiến thức tiếng Anh theo đúng độ tuổi mà còn được thực hành cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đồng thời sẽ có thời gian để phát triển khả năng tư duy sáng tạo của mình thông qua các bài tập thú vị của Ms. Nhung Lê biên soạn với các hình ảnh lôi cuốn, hấp dẫn, các kiến thức được tổng hợp, biên soạn dựa trên nhiều giáo trình giao tiếp, ngữ pháp, đọc, viết nổi tiếng của các nhà xuất bản lớn trên thế giới như Longman, Oxford, Camridge…..Khóa học sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều vì các bạn nhỏ chỉ cần ngồi ở nhà để học. 

Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho các bạn nhỏ khóa học" Tổng hợp kiến thức tiếng Anh cho trẻ 7-9 tuổi" để các bạn nắm vững trình độ tiếng Anh theo đúng độ tuổi của mình nhé.


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Lê Thị Hồng Nhung (Ms. nWins)
  • 2 khóa học
Giảng viên khoa Tiếng Anh, trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh, Đại học Hà Nội
Cử nhân Tiếng Anh Trường Đại Học Ngoại ngữ Quân Sự
Giảng viên khoa Tiếng Anh, trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
Chuyên viên chuyên môn tiếng Anh tại iSmart Education thuộc Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ IAE (The Institution of American Education)
Kinh nghiệm chuyên môn:
Trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh mọi trình độ;
Từng giảng dạy tại các trường Đại học ở Hà Nội (Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Xây dựng);
Từng giảng dạy cho rất nhiều nhân sự cao cấp của các doanh nghiệp lớn như Techcombank, Maritime bank, Dragon, Mitsubishi.....;
Đào tạo thành công trên 5.000 học sinh, sinh viên, học viên phát âm Tiếng Anh chuẩn và hay;
Đào tạo thành công hàng trăm học viên là người đi làm giao tiếp tốt với người bản xứ;
Đào tạo thành công hàng ngàn sinh viên, học viên nghe nói Tiếng Anh thành thạo;

 

 

 

Đánh giá của học viên

4
10 đánh giá

64%

18%

18%

0%

0%

Học Online