Trang chủ Ngoại ngữ Thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

Thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

"Thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại" giúp học viên thực hành các câu hội thoại cơ bản nhất trong giao tiếp, mở rộng vốn từ vựng, củng cố về ngữ pháp...
10 đánh giá
100 học viên
Thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

Bạn sẽ học được gì

Có được kỹ năng giao tiếp cơ bản với người Trung và ứng dụng trong công việc
Biết hát bài tiếng Trung để có thể hát khi đi giao tiếp với khách hàng
Hiểu biết được nhiều hơn về văn hóa Trung Quốc
Có thể tự học thêm về nhiều chuyên ngành mà không cần đến bất kỳ một trung tâm nào khác

Giới thiệu khóa học

Theo kết quả thống kê cho thấy, tiếng Trung hiện đang là ngôn ngữ được nói nhiều nhất thế giới. Chính vì vậy, không có gì là lạ khi nó thuộc top 10 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới năm 2019. Tiếng Trung phổ thông được sử dụng bởi người Trung Quốc và Đài Loan (chiếm 70% người Trung Quốc). 

Đối với những bạn đam mê văn hóa Trung Hoa, việc biết nói và viết tiếng Trung là một điều tuyệt vời để du lịch, khám phá tìm hiểu nền văn hóa, du lịch, ẩm thực Trung Quốc. Quan trọng hơn, đây còn là lợi thế lớn giúp bạn vượt qua các ứng viên trong quá trình tuyển dụng. Bắt đầu bằng tiếng Trung giao tiếp cơ bản là bạn đã mở ra những cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn trong nước. Thậm chí cơ hội du học, xuất khẩu lao động cũng không còn là ước mơ xa vời. 

Bạn có dự định học tiếng Trung từ lâu nhưng lại nghe “đồn” rằng tiếng Trung học khó lắm. Rõ ràng là khi tiếp xúc với bất kỳ ngôn ngữ mới nào lần đầu tiên đều là một cảm xúc hào hứng và sau đó là bỏ cuộc vì khó khăn vì không thể tìm ra phương pháp học tập đúng đắn. Tuy nhiên, nếu bắt đầu bằng 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, bạn sẽ thấy con đường chinh phục tiếng Trung không còn quá khó khăn khi có người hướng dẫn và có bạn đồng hành. Khóa học sẽ là nền tảng giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Trung ở mức độ cao hơn trong tương lai. 

Đến với khóa học "Thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại". Bạn không chỉ được mở rộng kỹ năng nghe nói đọc viết, được chỉnh phát âm cho đúng.. Bên cạnh đó, Với hơn 9 năm làm việc và 5 năm đào tạo tiếng Trung cho người mới, giảng viên Bùi Giáp Hà còn hỗ trợ nguyên tắc cấu trúc câu, ngữ pháp được giải thích rõ ràng về nguyên lý cấu trúc cùng cách để tự tìm hiểu thêm về nhiều chuyên ngành của mỗi người. Đây chính là chìa khóa cho những ai không có quỹ thời gian cố định để học tại trung tâm và muốn sở hữu khóa học trọn đời.

Trong khóa học, giảng viên sẽ đồng hành cùng bạn, thực hành các câu hội thoại cơ bản nhất trong giao tiếp, mở rộng vốn từ vựng, củng cố về ngữ pháp để bạn nắm chắc kiến thức về cả 4 kỹ năng quan trọng.

Nội dung khóa học

00:26:06

 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Bùi Giáp Hà
  • 2 khóa học
Giảng viên

 - Năm 2010 đến 2012 : Trợ lý phiên dịch tại Xưởng Gỗ Hưng Phúc Đài Loan.
 - Năm 2012 đến 2015 làm Trợ lý Phó Tổng giám đốc tại Công Ty TNHH securenman as.
 - Năm 2015 đến năm 2019 : Trợ Lý Tổng giám đốc Công Ty TNHH Cửu Long Chánh Dương ( trực thuộc Tập đoàn giấy Cửu Long Trung Quốc, hiện đang là Tập Đoán giấy có vốn cá nhân trên 75% lớn nhất thế giới).
Tổng số học viên đã đào tạo : 80 người.

 

 

Đánh giá của học viên

4
10 đánh giá

64%

18%

18%

0%

0%

Học Online