Trang chủ Phát triển cá nhân Quản lý thời gian hiệu quả

Quản lý thời gian hiệu quả

Khóa học “Quản lý thời gian” của giảng viên Hoàng Ngọc Bích sẽ chia sẻ cho bạn những cách thức, công cụ để quản lý thời gian, làm chủ cuộc sống của mình.
10 đánh giá
100 học viên
Quản lý thời gian hiệu quả

Bạn sẽ học được gì

Hiểu được quản lý thời gian và quản lý bản thân
Nắm được các công cụ, nguyên tắc quản lý thời gian
Sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc mà không bị mệt mỏi, áp lực
Cân bằng giữa công việc, gia đình, nghỉ ngơi, giải trí,...

Giới thiệu khóa học

Vấn đề quản lý thời gian chính luôn là vấn đề muôn thuở của những người đi làm, biệt là những người trẻ, với rất nhiều sự lựa chọn cho việc học, việc làm, giải trí, mở rộng giao lưu bạn bè, lên kế hoạch.....

Mỗi người chỉ có 24 tiếng/ ngày, mỗi tuần có 7 ngày. Đối với những người biết nắm bắt thời gian, có kế hoạch sử dụng thời gian hiệu quả thường đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Trong khi một số người lại làm việc không có phương pháp quản lý thời gian thường cảm thấy rối ren trong việc sắp xếp công việc. 

Đối với các nhà quản lý, thời gian là nguồn lực quý giá nhất và cũng là thứ quý giá nhất và khó nhất để có phương pháp sử dụng tốt nhất. Nếu bạn không có phương pháp kiểm soát được thời gian của chính mình, bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn trong việc kiểm soát mọi thứ xung quanh, kể cả trong công việc và các mối quan hệ xung quanh. 

Đến với khóa học “Quản lý thời gian” của giảng viên Hoàng Ngọc Bích, bạn sẽ học được cách thức để quản lý thời gian, làm chủ cuộc sống của mình. Bằng những nghiên cứu và thực tiễn cuộc sống của mình, giảng viên chia sẻ tới học viên những công cụ, cách thức cụ thể để quản lý thời gian hiệu quả như: Tháp thành quả, Ma trận Eisenhower, nguyên tắc 4D…

Sau khi học, bạn sẽ có thể vận dụng các nguyên tắc và phương pháp đã học vào cuộc sống của mình, có kế hoạch sắp xếp thời gian khoa học, mang lại hiệu quả công việc mà không bị áp lực hay mệt mỏi, cân bằng giữa các nhu cầu trong cuộc sống.


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Hoàng Ngọc Bích
  • 2 khóa học
Chuyên gia đào tạo

Chủ tịch Công ty Global Leaders/Crestcom Việt Nam – Đại diện ủy quyền của Crestcom International và là chuyên gia huấn luyện lãnh đạo quản lý của chương trình Crestcom Leadership. Bà từng là thành viên ban điều hành và ban cố vấn của Hiệp hội nhân sự từ năm 2004 đến 2013. Ngoài ra, bà từng là Chủ tịch của Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam 2015-2019, Phó Chủ Tịch Hội Nữ Doanh nhân Hà Nội và là một trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên toàn thế giới. Bà cũng là 1 trong 20 nhân vật nữ trong cuốn sách “Con gái Bà Triệu thế kỷ 21”; Top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do tạp chí Forbes Việt Nam công bố.

 

 

Đánh giá của học viên

4
10 đánh giá

64%

18%

18%

0%

0%

Học Online