Trang chủ Phong cách sống Phong thủy trang trí nhà ở và kinh doanh

Phong thủy trang trí nhà ở và kinh doanh

Chiêu tài, hút lộc với việc bố trí nhà ở và văn phòng kinh doanh theo phong thủy.
10 đánh giá
100 học viên
Phong thủy trang trí nhà ở và kinh doanh

Bạn sẽ học được gì

Biết cách trang trí hợp lý cho ngôi nhà, văn phòng, nơi kinh doanh
Hạn chế được những sai phạm trong xây dựng trang trí
Khắc phục những điểm bất lợi nơi mình đang sống, làm việc.
Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và những người thân, đồng nghiệp của mình.

Giới thiệu khóa học

Trang trí nhà hợp phong thủy không những mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, văn phòng, đem lại nhiều tiện ích mà còn áp dụng được phong thủy một cách hài hòa nhất. Trang trí nhà theo phong thủy là yếu tố quan trọng trong kinh doanh, giúp bạn ổn định và yên tâm phát triển công việc kinh doanh, hạn chế việc tháo dỡ hoặc di chuyển đến một chỗ làm, chỗ ở mới. 

Để bắt đầu tìm hiểu phong thủy trong kinh doanh và học cách trang trí nhà cửa, văn phòng theo phong thủy vận mệnh. Hãy đến với khóa học "Phong thủy trang trí nhà ở và kinh doanh" tại Hoc360.vn. 

Áp dụng hoài hòa về lý khí, loan đầu, huyền không phi tinh, la bàn, bái quái,... và đặc biệt dùng phong thủy Mật Tông Tây Tạng (phong thủy Mật Tông Tây Tạng ở Việt Nam không được áp dụng phổ biến  - mọi người chỉ biết phong thủy bùa chú là dùng mật chú OM MA NI PAD MI HUM mà thôi) - phong thủy mật tông Tây Tạng Phật Giáo được áp dụng hơn 3000 năm nay và được ứng dụng rộng rãi ở các nước: Mỹ, Úc, Anh, Đức, các nước châu  u và cả Nhật Bản.


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Võ Thị Như Ý
  • 2 khóa học
Giảng viên

Võ Thị Như Ý (Master Miu) có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế và thi công nội thất, am hiểu về kiến thức chuyên ngành xây dựng bao gồm: hạng mục hoàn thiện (trần - tường - sàn), hệ thống M&E (điện - nước), hệ thống điện nhẹ (giám sát - an ninh), hệ thống điện lạnh (thông gió - điều hòa không khí) và các hệ thống khác.
Là chuyên gia đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực cắm hoa nghệ thuật ứng dụng (hoa Đạo, tiểu cảnh, trang trí sự kiện, trang trí nhà cửa,...) và phong thủy ứng dụng.
Ngoài ra, cô còn là chuyên gia nghiên cứu hơn 20 năm về các thuật bói toán, tâm linh, cảm xạ học,…của CÕI NHÂN GIAN và đặc biệt là xem chỉ tay cực chuẩn.

Giám đốc công ty TNHH Trang Trí Bồ Công Anh

Chuyên gia tư vấn trang trí cho chương trình GÓC NHÌN PHỤ NỮ HTV7

Đào tạo phong thủy cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng.

Cố vấn giám đốc đại điện cho tập đoàn GMGT ASIA về năng lượng xanh toàn cầu tại Việt Nam.

 

 

Đánh giá của học viên

4
10 đánh giá

64%

18%

18%

0%

0%