Trang chủ Ngoại ngữ Nói tiếng Hàn như người bản ngữ - Trung cấp

Nói tiếng Hàn như người bản ngữ - Trung cấp

Khóa học "Nói tiếng Hàn như người bản ngữ - Trung cấp" giúp bạn tự học Tiếng Hàn ngay tại nhà, đạt trình độ trung cấp...
10 đánh giá
100 học viên
Nói tiếng Hàn như người bản ngữ - Trung cấp

Bạn sẽ học được gì

Giới thiệu khóa học

Bạn yêu thích văn hóa xứ sở kim chi, đam mê du lịch và ẩm thực Hàn Quốc nhưng ngại cản trở ngôn ngữ? Bạn muốn tham gia du học, làm việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc xuất khẩu lao động Hàn Quốc? 

Thực trạng phổ biến hiện nay của nhiều bạn là ban đầu rất thích học ngoại ngữ chứ không có mục tiêu rõ ràng. Vì thế sau 1 thời gian học bạn sẽ cảm thấy khó khăn rồi nhanh chóng bỏ cuộc khi mới biết nói những câu cơ bản. Dù mục tiêu của bạn là đi du học, du lịch hay làm việc trong môi trường nói tiếng Hàn thì đều cần phải có kỹ năng giao tiếp trôi chảy. 

Tuy nhiên, không chỉ cần học nghe nói, bạn cũng phải học đọc, viết tiếng Hàn nữa. 

Nếu bạn còn đang loay hoay với bảng chữ cái và từ vựng, ngữ pháp, hãy kiên trì, đừng bỏ cuộc. Nếu bạn cảm thấy đang bế tắt với các phương pháp học thông thường hoặc tự học 1 mình, cũng đừng lo lắng!

Hãy đến với khóa học "Nói tiếng Hàn như người bản ngữ - Trung cấp" tại Hoc360. Với lộ trình đổi mới, khoa học, các giảng viên bản xứ nhiều kinh nghiệm sẽ cho bạn một hướng đi thích hợp để phát triển kỹ năng ngôn ngữ cần thiết nhất!

Nội dung khóa học


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Kim Min Su
  • 2 khóa học
Giám đốc đào tạo tại Hàn ngữ Mr.Kim

Giảng dạy tiếng Hàn doanh nghiệp BNI 2 năm tại Việt Nam, đồng tác giả giáo trình BIGMAXX (Gồm 6 hệ giáo trình đã được bảo hộ bản quyền và giấy phép xuất bản). 
Đối tượng giảng dạy/hỗ trợ: Các chủ doanh nghiệp BNI Hà Nội 6, các trưởng phòng cung ứng với đối tác Hàn Quốc

 

 

Đánh giá của học viên

4
10 đánh giá

64%

18%

18%

0%

0%

Học Online