Trang chủ Sale, bán hàng Nghệ thuật bán hàng giá cao

Nghệ thuật bán hàng giá cao

Hướng dẫn các bí kíp, chiến lược kinh doanh, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, đưa công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.
10 đánh giá
100 học viên
Nghệ thuật bán hàng giá cao

Bạn sẽ học được gì

Xác định được thị trường mục tiêu
Hiểu rõ Insight của khách hàng, vẽ chân dung khách hàng
Nắm được các phương pháp và chiến lược để bán hàng giá cao
Quản trị cảm xúc để bán hàng hiệu quả hơn
Chủ động tiếp nhận thông tin và trở thành chuyên gia qua
Khắc phục các sai làm trong quy trình bán hàng giá ca

Giới thiệu khóa học

Người bán hàng thông minh là người luôn biết nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, biết đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó sáng tạo cho mình phương thức kích thích tiêu thụ độc đáo. 

Sản phẩm của bạn thuộc phân khúc cao cấp khó tìm kiếm khách hàng?, thương hiệu của bạn là một thương hiệu non trẻ? Làm thế nào để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình? Bạn đã biết cách xây dựng thương hiệu, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình? 

Tất cả những gì bạn cần làm để bán hàng giá cao chính sẽ có trong khóa học “Nghệ thuật bán hàng giá cao” tại Hoc360.vn của diễn giả nổi tiếng Phạm Thành Long. Trong khóa học này, giảng viên sẽ trực tiếp chia sẻ những kiến thức đặc biệt hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn, đặc biệt là bán hàng giá cao. Thông qua phong cách chia sẻ dí dỏm, thu hút, cùng các ví dụ thực tế dễ hiểu, học viên sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và sâu sắc hơn. 

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học, học viên sẽ biết cách xác định thị trường mục tiêu, hiểu được tâm lý khách hàng. Đồng thời nắm vững các phương pháp, chiến lược để bán hàng giá cao và xây dựng thương hiệu bền vững.

Nội dung khóa học


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Phạm Thành Long
  • 2 khóa học
Luật sư - Diễn giả

Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Luật sư Phạm Thành Long đang là một "hiện tượng" thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

 

 

Đánh giá của học viên

4
10 đánh giá

64%

18%

18%

0%

0%

Học Online