Trang chủ Ngoại ngữ Khóa học tiếng Anh nghiệp vụ nhà hàng & khách sạn " English for Hospitality"

Khóa học tiếng Anh nghiệp vụ nhà hàng & khách sạn " English for Hospitality"

Khóa học" English for Hospitality" giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ, chinh phục mọi đối tượng khách hàng, tự tin trong công việc, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.
10 đánh giá
100 học viên
Khóa học tiếng Anh nghiệp vụ nhà hàng & khách sạn " English for Hospitality"

Bạn sẽ học được gì

Trang bị lượng kiến thức từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành
Cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong nhiều tình huống nghiệp vụ.

Giới thiệu khóa học

Nhóm ngành Nhà hàng, Khách sạn với tính chất đặc thù là đa dạng văn hóa thì tiếng Anh nghiễm nhiên trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với người làm việc trong lĩnh vực này.

Bổ sung kiến thức tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn là cách duy nhất  giúp bạn vượt qua rào cản về ngôn ngữ, sớm chinh phục những công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Nếu bạn đang là sinh viên hay đang làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ lưu trú như nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị triển lãm, hàng không, spa sức khỏe và thẩm mỹ... và muốn cải thiện trình độ tiếng Anh để phục vụ nhu cầu công việc thì "English for Hospitality" chính là khóa học dành cho bạn.

Khóa học trang bị đầy đủ lượng kiến thức từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành cần thiết, song song với khả năng ứng biến tự tin bằng tiếng Anh trong mọi tình huống về nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn như đặt vé máy bay, đặt phòng lưu trú, giới thiệu các loại hình dịch vụ, giải quyết complaint của khách hàng...

Nội dung các bài học trong khóa học được thiết kế cô đọng, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng trong công việc thực tế.

Yêu cầu để tham gia khóa học rất đơn giản. Bạn chỉ cần có máy tính/ thiết bị có kết nối internet là có thể học mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh.

 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Bùi Đức Tiến
  • 2 khóa học
Thạc sĩ Ngôn ngữ học

Thạc sĩ Bùi Đức Tiến tốt nghiệp thạc sĩ Linguistics, Đại học Curtin. Ông hiện là giảng viên khoa tiếng Anh tại Đại học Sư phạm TP. HCM và là ủy viên Ban Chấp Hành Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP. HCM. Ngoài ra, thầy còn là  người sáng lập Anh Ngữ English Master Center

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY:

* Các môn tham gia giảng dạy ở khoa tiếng Anh ĐHSP TP. HCM:  

* Nghe, Nói, Đọc và Viết Tiếng Anh

* Ngôn ngữ học ứng dụng.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

* Đồng sáng lập diễn đàn sinhvienkhoaanh.net dành cho sinh viên khoa Anh trường Đại học Sư phạm TP. HCM. Mục tiêu: giúp các bạn sinh viên có một môi trường thiết thực để truyền đạt kinh nghiệm học tập.

* Ủy viên Ban Chấp Hành  Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP. HCM

THÀNH TỰU/DỰ ÁN:

* IELTS 8.5 trong đó điểm môn Viết là 8.0

* 2009, 2010, 2011: Nhận học bổng Lawrence S. Ting dành cho sinh viên xuất sắc nhất các trường đại học & Học bổng của Hội khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh 

* 2008: Giải 3 kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh dành cho học sinh lớp 12

 

 

 

Đánh giá của học viên

4
10 đánh giá

64%

18%

18%

0%

0%

Học Online