Trang chủ Marketing Công cụ PR

Công cụ PR

Khóa học "Công cụ PR" sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế về lĩnh vực truyền thông, sự kiện, PR, đồng thời có thể vận dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tiễn.
10 đánh giá
100 học viên
Công cụ PR

Bạn sẽ học được gì

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết truyền thông PR hiện đang là nhóm ngành mới mẻ, có mức lương hấp dẫn nhất, công việc sáng tạo nhất. Với số lượng các agencies liên tục tăng trong nhiều năm qua với dự báo doanh thu liên tục tăng. Tuy nhiên bởi vì còn khá mới và chưa có nhiều nơi đào tạo chính quy và đầy đủ về ngành này. Ngoài ra, các xu hướng và phương tiện truyền thông không ngừng đổi mới và nâng cấp, đòi hỏi ngay cả những người đã làm việc lâu năm cũng phải liên tục cập nhật kiến thức mới liên tục. 

Truyền thông PR không chỉ là kỹ năng, kiến thức dành riêng cho các bạn có đam mê trong lĩnh vực marketing, tổ chức sự kiện, muốn thỏa sức sáng tạo trong môi trường năng động. Đối với các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp cũng cần nắm bắt xu hướng và giải pháp truyền thông cho thương hiệu của mình, cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu, tăng lòng trung thành của khách hàng, doanh thu cho công ty. 

Chính vì vậy, khóa học "Công cụ PR" đã được ra đời tại Hoc360.vn. Khóa học là những kinh nghiệm thực tiễn mà Thầy Phan Vĩnh Phúc đã đút kết trong quá trình hoạt động, làm việc trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện PR. Qua đó sẽ giúp bạn hiểu rõ, sâu, có cái nhìn thực tế và có thể vận dụng ngay vào công việc của mình.

Khóa học sẽ giúp bạn khơi nguồn cảm hứng, hiểu rõ nguyên tắc, bí quyết sáng tạo concepts cho thong điệp truyền thông. Học hỏi quy trình sáng tại kịch bản, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đồng thời giúp bạn nhận diện các khủng hoảng truyền thông và phương pháp vận dụng quy trình xử lý khủng hoảng…. 

Ngoài ra, khóa học còn là những tình huống thực tế đã được Thầy Phúc vận dụng và xử lý thành công ở Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, các sự kiện, tình huống ở công ty Cát Tiên Sa, các chương trình truyền hình Việt Nam....

Các tài liệu Thầy Phúc cung cấp sẽ giúp các bạn trau dồi kiến thức của mình và có cái nhìn sâu hơn về nghề PR.


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Phan Vĩnh Phúc
  • 2 khóa học
Giảng viên

Giảng dạy truyền hình - truyền thông báo chí - quảng cáo.

Giám đốc điều hành Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Nguyên là giám đốc sản xuất chương trình tại công ty Cát Tiên Sa, giám đốc công ty CMS MULTIMEDIA, huấn luyện đào tạo tại rất nhiều trường đại học lớn.

Nghiên cứu sinh tiến sĩ ngôn ngữ báo chí - truyền thông.

Tham gia sản xuất và điều hành những chương trình lớn trên VTV, HTV, THVL.

Trực tiếp điều hành các event của các nhãn hàng với những đối tác lớn và chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm giảng dạy 10 năm.

Kinh nghiệm làm việc thực tế 12 năm.

 

 

Đánh giá của học viên

4
10 đánh giá

64%

18%

18%

0%

0%