Trang chủ Nhiếp ảnh, dựng phim Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh

Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh

Khóa học " Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh" giúp bạn có thể tự mình tạo ra được những hình ảnh sản phẩm đẹp mắt...
10 đánh giá
100 học viên
Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh

Bạn sẽ học được gì

Hiểu về nhiếp ảnh sản phẩm, thiết bị chụp ảnh
Biết cách cài đặt máy ảnh, sử dụng thiết bị hỗ trợ
Có thể tự lên ý tưởng chụp một sản phẩm bất kỳ
Biết cách tìm mua những vật dụng cần thiết để setup phối cảnh chụp
Tạo ra những bức ảnh đẹp mắt, ấn tượng trong kinh doanh
Biết chỉnh sửa ảnh sản phẩm đã chụp bằng photoshop

Giới thiệu khóa học

Ngày nay hình ảnh đẹp là yếu tố quan trọng giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi, đặc biệt là với ngành hàng ẩm thực, thời trang. Là một người đam mê nhiếp ảnh và đồ họa từ sản phẩm. Hoặc đơn giản chỉ là muốn tự mình tạo ra hình ảnh sản phẩm ấn tượng, phục vụ cho công việc kinh doanh nhưng không thể chụp được ảnh đẹp? 

Để giúp bạn có được những hình ảnh sản phẩm đẹp trong mắt khách hàng, Hoc360 đặc biệt giới thiệu đến bạn khóa học “Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh” với chuyên gia Nguyễn Phan Lương. Bằng kinh nghiệm thực tế, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết, cụ thể, bên cạnh đó sẽ giúp những người mới tiếp xúc với thiết bị chụp ảnh cũng như lĩnh vực nhiếp ảnh sản phẩm sẽ nhanh chóng nắm được kiến thức cơ bản và thực hành được ngay trong khi học. 

Ngoài phần lý thuyết được giải thích kèm hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu về bố cục, thiết bị, lên ý tưởng, ánh sáng…. tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, giảng viên còn phân tích điểm yếu điểm mạnh của các thiết bị chụp hình... và rất nhiều các kiến thức chuyên sâu về nhiếp ảnh.

Những ví dụ thực tế thông qua các bài thực hành được giảng viên hướng dẫn chi tiết để học viên có cái nhìn trực quan về cách thức sản xuất một bức ảnh sản phẩm một cách nhanh nhất, chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sau khi hoàn thành xong khóa học, bạn có thể tự mình lên ý tưởng để chụp một sản phẩm bất kỳ: thức uống, món ăn, thời trang..... Đồng thời biết cách mua những vật dụng decor để setup cho concept chụp, cài đặt thiết bị chụp đúng cách để cho ra những shot hình đẹp mắt.


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Nguyễn Phan Lương
  • 2 khóa học
Giảng viên nhiếp ảnh thương mại & Video thương mại
8 Năm kinh nghiệm làm nhiếp ảnh thương mại & Video thương mại.
3 Năm kinh nghiệm giảng dạy về nhiếp ảnh và Photoshop.

 

 

Đánh giá của học viên

4
10 đánh giá

64%

18%

18%

0%

0%

Học Online