Trang chủ Phát triển cá nhân 21 bí mật để giao tiếp thành công

21 bí mật để giao tiếp thành công

Gây ấn tượng với đối tác, lấy được lòng tin của người khác ngay từ lần đầu tiếp xúc với khoá học "21 bí mật để giao tiếp thành công"
10 đánh giá
100 học viên
21 bí mật để giao tiếp thành công

Bạn sẽ học được gì

Làm chủ cuộc giao tiếp.
Thuyết phục và làm chủ nghệ thuật đàm phán.
Những câu nói đốn tim người khác ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên.
Gây ấn tượng từ phong thái đến ánh mắt, nụ cười.
Sử dụng ngôn ngữ cơ thể lấy được trọn vẹn thiện cảm của đối phương trong 3s
Đặt câu hỏi để trở nên duyên dáng, khéo léo trong cuộc giao tiếp

Giới thiệu khóa học

Chất lượng cuộc sống của chúng ta được đo bằng chất lượng của những mối quan hệ. Vì thế khả năng gây ấn tượng và có được lòng tin của người khác chính là yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng có được thiện cảm và sự hợp tác ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, có khả năng thăng tiến trong công việc. Ngược lại, có những người có trình độ chuyên môn cao nhưng lại không đạt được hiệu quả đàm phán trong công việc tốt nhất, không thể thăng tiến trong công việc. 

Ngoài việc xây dựng tốt kiến thức, kỹ năng làm việc, khả năng giao tiếp tốt sẽ là chiếc cầu nối giúp bạn xây dựng lòng tin với đội nhóm, cấp trên. Nếu bạn là một người thông mình, khôn khéo, giao tiếp giỏi, biết tận dụng năng lực của mình trong giao tiếp bạn sẽ dễ dàng thể hiện được khả năng của mình cũng như  lấy được lòng tin của người khách.

Kỹ năng giao tiếp và thấu hiểu đối phương không phải là yếu tố bẩm sinh của riêng ai. Những người thành công thường là những người trưởng thành và không ngừng rèn luyện kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhưng nếu bạn là một sinh viên mới ra trường chưa va chạm nhiều với cuộc sống, là người hướng nội, kỹ năng chuyên môn chưa sâu thì làm sao tồn tại lâu trong công ty nếu không biết cách giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên, với khách hàng và những người cùng ngành? 

Để có được thành công trong giao tiếp, thuyết phục người đối diện, bạn cần bắt đầu ngay với khóa học “21 Bí mật giao tiếp thành công" tại Hoc360 do giảng viên Dương Duy Bách chia sẻ. Khóa học sẽ giúp các bạn hiểu chính xác được những gì bạn cần làm để chiếm được niềm tin, lòng yêu mến của người khác. Bạn sẽ biết cách ứng xử trong giao tiếp với từng tình huống giao tiếp, cần sử dụng những cách thể hiện, cách ứng xử, hành động, ánh mắt để khiến người khách ấn tượng tốt và tin vào khóa học này bạn sẽ biết chính xác bạn cần làm những gì để có thể chiếm được tất cả sự yêu mến và lòng tin của bạn.
 

Nội dung khóa học


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Dương Duy Bách
  • 2 khóa học
Trainer, Founder FLY Việt Nam

Dương Duy Bách sinh năm 1994 là một trong những doanh nhân , diễn giả trẻ tuổi nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Anh hiện là founder của công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam với thu nhập lên tới hàng chục ngàn USD mỗi tháng.

Anh là học trò xuất sắc những của những nhà huấn luyện hàng đầu thế giới và Việt Nam như Robert Kiyosaki, Blair singer, Peng joon, Tony robbins, Phạm Thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường...

Ở tuổi 21, trong khi bạn của anh vẫn còn đang đi học đại học thì anh đã tổ chức được rất nhiều khóa học LÀM CHỦ TUỔI 20 với quy mô hàng ngàn người để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về tinh thần tự lập và sống tích cực.

 

 

Đánh giá của học viên

4
10 đánh giá

64%

18%

18%

0%

0%

Học Online